เกี่ยวกับเรา

โรงงานผู้ผลิตและนำเข้าเครื่องเล่นสนาม - เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง
"Hippo Playground มาตราฐานส่งออกไปญี่ปุ่น"

 

โรงงานผู้ผลิต ออกแบบ เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง


เฟสบุ๊คเครื่องเล่นสนาม Hippo Playground

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่

💻 เว็บไซต์ : http://www.ของเล่นสนาม.com
💬 Line : http://line.me/ti/p/C6x1722gcX
📞 โทร : คุณแชมป์ 080-828-6828

LINE ID Qtarokung

 

สินค้าและบริการ

ผลิตเครื่องเล่นสนาม เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง 
และนำเข้าเครื่องเล่นสนามพลาสติกจากต่างประเทศ

 

เราได้ผลิตเครื่องเล่น และเครื่องออกกำลังกายมาแล้วไม่น้อยกว่า 200 แบบ รวมทั้งรับผลิต ออกแบบตามความต้องการของลูกค้า โดยเราให้คำปรึกษาในทุกๆขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าได้สามารถเลือกสิ่งที่ตรงกับความต้องการให้มากที่สุด ในราคาที่เหมาะสม เราจึงแบ่งสินค้าของเราดังนี้

แนะนำบริษัทจำหน่ายเครื่องเล่นสนาม

 

เครื่องเล่นสนามราคาถูก ชลบุรี

ผู้นำเข้าเครื่องเล่นสนาม และอุปกรณ์สนามเด็กเล่นบริษัทจำหน่าย ติดตั้ง เครื่องเล่นสนามอุปกรณ์เครื่องเล่นสนามเด็กเล่นเครื่องเล่นสนามเด็กเล่น ราคาถูก
 

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี

ในการผลิตเครื่องเล่นสนามเหล็ก เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง และนำเข้าเครื่องเล่นสนามพลาสติกจากต่างประเทศ ในราคาที่ถูก ด้วยความตั้งใจที่อยากจะนำเครื่องเล่นสนามที่ดีที่สุดให้กับเด็กๆ โดยเน้นความปลอดภัย มีคุณภาพสูง ได้มาตราฐาน เราจึงออกแบบผลิตเครื่องเล่นสนาม เครื่องออกกำลังกาย จนมีมากกว่า 200 แบบ รวมทั่งเรายังมีผลงานผลิตไปติดตั้งถึง ประเทศญี่ปุ่น มาแล้ว!!

 

เรายังคงพัฒนาการออกแบบเครื่องเล่นสนาม เครื่องออกกำลังกาย ใหม่ๆอยู่เสมอ

รวมทั้งรับผลิตตามแบบ ตามความต้องการของลูกค้า โดยเราจะช่วยให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง ให้ออกมาตามความต้องการทั้งในเครื่องของขนาดสถามที่ ช่วงอายุที่เหมาสมของของเครื่องเล่นและงบประมาณ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้สินค้าที่ตรงความต้องการอย่างสูงสุด

 

รับประกันความพึงพอใจ

ตลอดเวลาที่ทางบริษัทผลิตเครื่องเล่นสนาม เครื่องออกกำลังกาย รวมทั้งงานนำเข้าเครื่องเล่นสนามพลาสติกจากต่างประเทศ เรายังคงเน้นย้ำเรื่องการส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และเด็กๆอยู่เสมอ

 

เราผลิตสินค้าด้วยคำนึงความปลอดภัยต่อเด็กๆอยู่เสมอ เครื่องเล่นสนามเป็นหนึ่งในสวนสนุกที่เด็กๆทุกคนชื่นชอบ ซึ่งในปัจจุบันมีงานวิจัย นักวิชาการ รวมทั้งคุณหมอพัฒนาการเด็ก ออกมาให้ความเห็นถึงการเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆโดยผ่านการเล่นเครื่องเล่นอยู่เสมอ เครื่องเล่นสนามถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะได้ออกกำลัง สนุกสนามกับเพื่อนๆและผู้ปกครอง เราในฐานะผู้ผลิตเครื่องเล่นสนามเหล็ก เครื่องออกกำลังกาย รวมทั้งนำเข้าเครื่องเล่นจากต่างประเทศจะยังคงพัฒนาสินค้าที่ดีอยู่เสมอ 

แคตตาล็อกออนไลน์

ติดต่อเรา

ชื่อธุรกิจ

Hippo Playground

ที่อยู่

3/4 หมู่5
ตำบลนาป่า
อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 

โทรศัพท์

Line ID

อีเมล

เวลาทำการ

จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00-17:00,เสาร์ เวลา 08:00-17:00

พิกัด

13.377640, 101.039755

โซเชียลมีเดีย

ภาพกิจการ

  • โรงงานผู้ผลิตเครื่องเล่นสนาม

  • ติดตั้งเครื่องเล่นสนาม

  • สั่งทำเครื่องเล่นสนาม